pacman, rainbows, and roller s
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Thủ Thuật » Thủ Thuật Hack Băng Thông MiMax Viettel

Thủ Thuật Hack Băng Thông 3G Mimax cho Android Mới Nhất


- Sau một thời gian tìm kiếm trên các diễn đàn để tìm cách hack phá băng thông 3G gói mimax của Viettel, mình đã tìm ra cách hack băng thông 3g mới nhất nhanh nhất, nay mình sẽ chia sẽ cho các bạn cùng dùng. Mình đã test, thành công 100% trên máy mình và của gấu mình.

- Mình xin trích nguyên văn bài chia sẻ "Hướng dẫn cách hack băng thông 3G minmax của Viettel mới nhất cho Android" của một bạn trên diễn đàn mobileworld như sau:

+ Chào các bạn, sau 1 thời gian vọc phá cái đt Android cùi bắp của mình cùng với phần mềm Onavo Count , mình đã phát hiện cách hack băng thông mimax 3G của viettel chưa đến 2 phút và cực kỳ an toàn với phần mềm Onavo Count này. Mình mạo mụi share kinh nghiệm và cách hack băng thông 3G. Có thể nhiều bạn biết rồi, xin đừng gạch đá mà đâu lòng nha.

-> Bước 1: Cần biết trước tốc độ 3G của bạn hiện tại là bao nhiêu, bạn chỉ cần vào SpeedTest.Net , down ứng dụng về rồi test thôi. (cái này cũng không cần thiết lắm, chỉ đơn giản là muốn cho các bạn tự so sánh hiệu quả trước và sau khi dùng các của mình thôi).
- Sau khi tải ứng dụng xong thì cài đặt và test speed 3G của bạn.
Thủ Thuật Hack Băng Thông 3G Mimax cho Android Mới Nhất-> Bước 2: Vào đây để tải ứng dụng Onavo Count về và cài đặt cho điện thoại của bạn.
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.onavo.android.onavoid

Thủ Thuật Hack Băng Thông 3G Mimax cho Android Mới Nhất
Thủ Thuật Hack Băng Thông 3G Mimax cho Android Mới Nhất

- Mình xin giới thiệu và phần mềm Onavo Count một chút. Đây là phần mềm chuyện dụng giúp điện thoại Android sử dụng tối đa tốc độ đường truyền của mạng 3G của bạn. Tức là băng thông của mạng 3G Viettel là rất lớn nhưng lại bị viettel bóp xuống chỉ để lại cho chúng ta một tốc độ rùa bò để dùng mà thôi
Vì vậy chúng ta sẽ sử dụng phần mềm này để chiếm dụng (hack) toàn bộ băng thông 3G Mimax Viettel của đường truyền đã bị bóp xuống để sử dụng cho việc online download upload của chúng ta được nhanh hơn.

-> Bước 3: Chọn menu vào phần Full Bandwidth các bác tích vào Run App

-> Bước 4: Đợi ứng dụng load 10 -15s là OK . Bây giờ ta lại vào phần mềm SpeedTest để xem lại tốc độ đường truyền của mình xem như thế nào nhé.
Thủ Thuật Hack Băng Thông 3G Mimax cho Android Mới Nhất


Chắc chắn sẽ hack băng thông 3g mimax viettel thành công 100%, hãy tận hưởng thành quả nhé!

+ Link tải miễn phí phần mềm Onavo Count - hỗ trợ hack băng thông 3G Viettel.
Tải Onavo Count.apk


Nếu thấy bài viết hay thì hãy Bấm THÍCH ở cuối trang và CHIA SẺ cho bạn bè biết nhé!
cảm ơn các bạn đã đọc.

Title: Hướng dẫn Thủ Thuật Hack Băng Thông 3G Mimax cho Android Mới Nhất
Link : http://xtingame.com/thu-thuat/thu-thuat-hack-bang-thong-3g-mimax-cho-Android-moi-nhat
Tag: cách đăng kí gói 3G mimax, cách hack băng thông 3g mimax, tải miễn phí pb pm Onavo Count hack băng thông 3G viettel, hack 3G viettel mimax,
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/2/17463
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online